บริการต่างๆ

 

 

บริการที่ปรึกษาทางด้านวิศวกรรมและทางด้านเทคนิค
เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าของเราด้วยการ นำเสนอแนะนำหรือเลือกสินค้า ที่ขึ้นอยู่กับมาตรฐานสากล หรือ การเลือกสินค้าพิเศษสำหรับงานโปรเจค ทีมวิศวกรของเรามีความพร้อมที่จะช่วยเหลือตามที่ลูกค้าร้องขอ เช่น
  • เอกสารทางด้านเทคนิค
  • คู่มือการใช้งานของวาล์ว
  • การติดตั้งหัวขับกับวาล์ว
  • การเลือกใช้งานของเนื้อวัสดุของ ท่อ ฟิตติ้งส์ หน้าแปลน
  • ระบบการทำงานของ BUILDING MANAGEMENT SYSTEM

 

บริการตรวจวัสดุสินค้าด้วยการทดสอบPMI
POSITIVE MATERIAL IDENTIFICATION (PMI) เป็นการตรวจสอบคุณสมบัติของวัสดุโลหะ ด้านองค์ประกอบส่วนผสมธาตุเคมี แบบไม่ทำลายวัสดุ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในการแยกแยะ ธาตุเคมีต่างๆ ที่ผสมอยู่ในโลหะ การตรวจด้วย PMI จะสามารถตรวจพบและแสดงผลของกลุ่มธาตุโลหะผสม เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีธาตุเคมีของโลหะผสมมีองค์ประกอบและสัดส่วนเป็นไปตามของวัสดุโลหะนั้นๆ ดังนั้นถ้าเอกสารบ่งชี้วัสดุหายหรือเราไม่รู้ว่ามีโลหะผสมอยู่ในวัสดุเท่าไหร่ หรือลูกค้าต้องการให้มีการตรวจสอบอีกครั้งก่อนส่งมอบ ดังนั้นการใช้ PMI TEST จึงสามารถที่จะตอบสนองความต้องการได้ ทางเรามี เครื่อง PMI TEST ที่ใช้รังสี X วิเคราะห์แบบเคลื่อนที่ได้ (PORTABLE X-RAY FLUORESENCE) ซึ่งเป็นวิธีที่ตรวจสอบได้รวดเร็วและแสดงผลได้ทันที การใช้เครื่องมือชนิดนี้ สามารถนำไปตรวจสอบเพื่อยืนยันได้ว่าเอกสารบ่งชี้วัสดุโลหะนั้นถูกต้องมาจากโรงงานผลิต ซึ่งลูกค้าสามารถที่จะร้องขอให้ใช้เครื่องนี้ตรวจสอบอีกครั้งที่คลังสินค้าผู้จัดจำหน่าย หรือที่หน้างาน ที่คลังสินค้าของลูกค้า ทั้งนี้อาจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับออกไปบริการนอกสถานที่

 

 

บริการทดสอบวาล์ว
การทดสอบแรงดันเป็นการทดสอบที่ยืนยันถึง ความปลอดภัย ความคงทน ความสามารถในการยับยั้งการรั่วซึม ของระบบท่อหรืออุปกรณ์ใหม่ ภายใต้สภาวะรับแรงดัน เช่น วาล์ว เรามี 2 วิธีการในการทดสอบแรงดัน คือใช้แรงดันอุทกสถิต (HYDROSTSTIC TEST) และ แรงดันอากาศ/ก๊าซสถิต (PNEUMATIC TEST) ซึ่งการทดสอบแบบ HYDROSTSTIC TEST จะใช้น้ำเป็นตัวกลางสร้างแรงดัน ส่วน PNEUMATIC TEST ใช้อากาศ ไนโตรเจน หรือ ก๊าซเฉื่อยต่างๆ เป็นตัวกลางสร้างแรงดัน การทดสอบนี้ทางลูกค้าสามารถที่จะร้องขอมาให้ดำเนินการก่อนส่งมอบวาล์ว ซึ่งทางเราสามารถที่จะทำได้ทั้ง 2 แบบ โดยทั้งนี้เป็นไปตามมาตรฐานสากล เช่น API STANDARD, JIS STANDARD ทั้งนี้จะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ

 

บริการกรู๊ฟขึ้นร่องท่อ
เรามีเครื่องทำร่อง (GROOVING) ปลายปากท่อ สามารถที่จะขึ้นรูปร่องปลายปากท่อก่อนส่งมอบให้ลูกค้าได้สำหรับลูกค้าที่มีการใช้ระบบต่อท่อแบบ GROOVING CONECTION ซึ่งเราสามารถทำได้ถึงท่อขนาดเส้นผ่านศูยน์กลาง 12” และเล็กกว่า โดยร่องเป็นแบบ roll grooved standard wall pipe หรือ roll grooved light wall pipe ทั้งนี้จะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ

 

บริการจัดส่ง
สำหรับลูกค้าในประเทศ เราสามารถจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าในวันทำการถัดไปหลังจากที่ทางบริษัทได้รับใบสั่งซื้อ(จะมีค่าจัดส่งเฉพาะบางพื้นที่ โปรดติดต่อสอบถามพนักงานขาย) สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ประเภทการจัดส่งของทางเราจะเป็น EX-WORK ที่คลังสินค้านครชัยศรี แต่หากลูกค้ามีความประสงค์ที่ให้เสนอการจัดส่งเป็นแบบอื่นๆโปรดสอบถามแผนกต่างประเทศ
กลับ
rojpaiboon.co.th ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)     การตั้งค่าคุกกี้     ยอมรับทั้งหมด