เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2527 เป็นต้นมา บริษัท โรจน์ไพบูลย์อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด จนเป็นผู้นำทางธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมและการก่อสร้าง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงใจและเจตนารมณ์อันมุ่งมั่น ที่จะสรรสร้างการบริการที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าของเราเสมอมา ความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องนี้เกิดขึ้นมาจากการสั่งสมประสบการณ์ในธุรกิจประเภทนี้มาเป็นเวลานาน จากบริษัทที่มีการจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรมเพียงอย่างเดียว ค่อย ๆ ขยายประเภทของสินค้าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยปัจจุบันบริษัทฯเป็นผู้จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เช่น วาล์ว ท่อ ฟิตติ้งส์ หน้าจาน คอนโทรลวาล์ว บาลานซิ่งวาล์ว และระบบควบคุมสั่งงานอัตโนมัติภายในอาคารจากผู้ผลิตชั้นนำ ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งอาคารสำนักงานและอาคารสูง โรงงานผลิตยางรถยนต์ กลุ่มธุรกิจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ กลุ่มธุรกิจปิโตรเคมี โรงงานไฟฟ้า และกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัทฯไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาเทคโนโลยี และกระบวนการจัดการที่เป็นประโยชน์ในระบบบริหารงาน โดยได้นำระบบการจัดการคุณภาพระดับสากลมาปฏิบัติ จนกระทั่งผ่านการรับรองการตรวจประเมินมาตรฐาน ISO 9001 เวอร์ชั่น 2000 ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2544 และได้ถูกปรับปรุงเป็นมาตรฐาน ISO 9001 เวอร์ชั่น 2008 ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2553 และต่อมาได้ปรับปรุงสู่ เวอร์ชั่น 2015 ซึ่งเป็น ISO 9001 เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งทางบริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน  จึงเป็นเครื่องยืนยันและทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดจากเรา
ทั่วไป
จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นผู้นำในการให้บริการอย่างครบวงจรของสินค้างานระบบท่อและระบบการจัดการภายในอาคาร ไปพร้อมกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าและผู้จัดหา

ความเป็นมา
ทุกย่างก้าวแห่งความสำเร็จเต็มไปด้วยเหตุการณ์สำคัญ ทุกเหตุการณ์ได้เป็นสิ่งที่ผลักดันให้บริษัทมีการพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับอุปสงค์ของเศษรฐกิจในภาคอุตสาหกรรม

คุณภาพมาตรฐานและรางวัล
บริษัทของเราได้การรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ ยังได้รับรางวัลอีกมากมายจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำหลายราย

วิดีโอนำเสนอ
วิดีโอบทสรุปของ บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด

rojpaiboon.co.th ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)     การตั้งค่าคุกกี้     ยอมรับทั้งหมด