แชร์

กิจกรรมตรวจคัดกรอง COVID-19 ปี 2564

อัพเดทล่าสุด: 11 พ.ย. 2024
1545 ผู้เข้าชม

บริษัท โรจน์ไพบูลย์อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด ให้ความสำคัญกับสถานะการณ์ การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID -19) โดยจัดให้มีการตรวจคัดกรองบุคลากรในบริษัทฯ ทุกท่าน ก่อนเข้าปฏิบัตหน้าที่ พร้อมฉีดพ่นแอลกอฮอล์ เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อโควิด 19


บทความที่เกี่ยวข้อง
กิจกรรมร่วมเป็นเจ้าภาพการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในปี 2559
บริษัท โรจน์ไพบูลย์อีควิ๊ปเม้นท์ จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 14.30 น. โดยมีคณะผู้บริหารและตัวแทนพนักงานเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย
กิจกรรมจัดการประชุม SUPPLIER RELATIONSHIP MANAGEMENT MEETING (PTT GROUP) ประจําปี 2558
บริษัท โรจน์ไพบูลย์ อีควิ๊ปเม้นท์ จํากัด แต่งตั้ง คุณมานิดา ลาภโรจน์ไพบูลย์ (ผู้จัดการฝ่ายขาย) และ นายพงศธร ยอดเพชร (วิศวกรฝ่ายขาย) เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุม บริหารจัดการคู่ค้าสัมพันธ์ ภายใต้หัวข้อการจัดซื้อจัดจ้างอย่างยั่งยืน
การเยี่ยมชมของซัพพลายเออร์คิทซ์ ปี2015  KITZ, SUPPLIER VISIT 2015
นายยาสุยูกิ ฮอตตะ (President) และนายฮิโตชิ คุริฮาระ (Chairman) จาก KITZ Corporation ได้เข้าเยี่ยมทีมผู้บริหารของเราอย่างอบอุ่น ซึ่งนําโดย คุณวิชัย ลาภโรจน์ไพบูลย์ (President) และ คุณอมร ลาภโรจน์ไพบูลย์ (M.D.) จาก บริษัทโรจน์ไพบูลย์อีควิ๊ปเม้นท์จำกัด
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้